Tin tức

✅ TOYOTA MỸ ĐÌNH – kênh thông tin cập nhật nội dung Mua, Bán, Hỗ trợ Bảo Hành – Dịch Vụ xe TOYOTA lớn nhất tại Việt Nam – chúng tôi chuyên kinh doanh xe TOYOTA mới, mua bán, thu mua xe TOYOTA đã qua sử dụng chuyên nghiệp, uy tín và an toàn.

Với chính sách “Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng “ chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, TMD đầu tư xây dựng phòng trưng bày và nhà xưởng có quy mô hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á với diện tích mặt bằng 6.500 m2, 5 tầng nhà xưởng cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng bộ. Chúng tôi cũng tự hào với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ.

Với nỗ lực không ngừng TMD nhận được chứng chỉ công nhận là “ Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota và “ Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp
Với nỗ lực không ngừng cải tiến ” kaizen” trong mọi lĩnh vực hoạt động, sau 07 năm hoạt động Toyota Mỹ Đình đã vinh dự dành giải nhất Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam 5 năm liền 2009, 2010, 2011, 2012,2013

✅ Hãy gọi ngay cho TOYOTA MỸ ĐÌNH, chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi nhanh, không làm gián đoạn công việc của bạn hay tốn quá nhiều thời gian với tiêu chí không làm giá, không trung gian. hỗ trợ khách hàng bán xe TOYOTA đã qua sử dụng nhanh chóng, mua xe TOYOTA mới dễ dàng, thỏa thuận giá thu mua xe luôn rõ ràng, dứt khoát và minh bạch nhất.

✅ TOYOTA MỸ ĐÌNH – TƯ VẤN TẬN TÂM, DỊCH VỤ HOÀN HẢO!

————————————————————————–

  • Sales new Car – Bán Ô Tô Toyota mới
  • Sales buy Car – Mua xe đã qua sử dụng
  • Sales used Car – Bán Ô Tô Toyota đã qua sử dụng
  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu