Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Toyota Prado động cơ Diesel 3.0L

Toyota Prado động cơ Diesel 3.0L

Toyota Prado bây giờ đã có trong hai kiểu thân - 5-cửa và 3 cửa! Khoảng 25% của chủ sở hữu Prado xe off-road của họ ít nhất một lần một tháng vì vậy nó không có thắc mắc có công nghệ off-road rất nhiều đóng gói vào các mô hình mới. Thiết kế ngoại thất sử dụng một vài tín hiệu thiết kế từ Series 200 Landcruiser và làm mềm nó một liên lạc ...

Các bánh xe dự phòng gắn trên cửa hậu phía sau che khuất tầm nhìn phía sau khi đỗ - nhưng điều này được bù đắp bởi camera lùi.

Nội thất rất rộng rãi và thoải mái cung cấp khả năng hiển thị phía trước. Hàng ghế thứ ba tùy chọn gấp phẳng vào sàn nhà cung cấp một số lượng tốt của không gian hành lý và cho phòng nhiều hơn hàng thứ hai cũng có thể gập phẳng. Như  Toyota  Prado của là nhiều hơn khả năng để được hướng học & trở lại và được sử dụng cho các ổ đĩa cuối tuần, an toàn là tối quan trọng - tiêu chuẩn đến tất cả của Prado với phanh ABS, EBD, Assist phanh, kiểm soát độ bám đường, kiểm soát ổn định xe (ESP), lái xe chở khách & phía trước và túi khí bên d, túi khí rèm & đầu gối lái xe túi khí.

Động cơ Diesel 3.0L Turbo & xăng 4.0L V6. Vì vậy, đến nay chúng tôi chỉ có hướng Diesel - và chúng tôi thích nó (trên và ngoài đường). Nó có 127kW và 420 Nm mô-men xoắn, Toyota  Prado thực hiện rất tốt cho một chiếc xe kích thước của nó, sức mạnh của nó và tiết kiệm nhiên liệu rất ấn tượng ... Lên trên của Kakadu phạm vi đi kèm với hệ thống off-road Thu thập thông tin, hệ thống này duy trì tốc độ của xe trong điều kiện off-road khó khăn cho người lái xe chỉ cần chỉ đạo PLUS máy ảnh bên ngoài đem lại cho bạn tầm nhìn của địa hình xung quanh chiếc xe!
Không tốt như vậy

Tăng tốc lên 80km / h là tốt - tuy nhiên, tốc độ trên 80km / h để vượt đòi hỏi phải tăng cường sức mạnh cho một số chi tiết.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

oyota mỹ đình Chon mau theo phong thuy

Toyota Mỹ Đình, hướng dẫn chọn màu xe theo phong thủy, chọn xe theo cung mệnh, năm sinh, năm tuổi

Trưởng phòng kinh doanh

Lê Giáp:     0943.56.8833
Email: giaplv@toyotamydinh.com.vn
Y/M: Yahoo! Messenger: legiap10